TIN TỨC HOẠT ĐỘNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

LÃNH ĐẠO PHƯỜNG THỊNH QUANG, QUẬN ĐỐNG ĐA THĂM VÀ CHÚC MỪNG CÁC CHÙA TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG NHÂN DỊP ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN NĂM 2023 (PHẬT LỊCH 2567)
Ngày đăng 27/05/2023 | 16:34  | Lượt xem: 252

Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567 – Dương lịch 2023. Đoàn lãnh đạo Đảng - UBND - UBMTTQ và các đoàn thể phường Thịnh Quang đến thăm, chúc mừng các chùa trên địa bàn phường.

Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567 – Dương lịch 2023. Đoàn lãnh đạo Đảng - UBND - UBMTTQ và các đoàn thể phường Thịnh Quang đến thăm, chúc mừng các vị Chư tôn đức, Tăng, Ni và Phật tử hai chùa Cổ Miễu và chùa Phúc Khánh lời chúc mừng tốt đẹp nhất, lời thăm hỏi thân thiết, tình cảm quý trọng, cùng đón Đại lễ Phật đản an lành, sức khỏe và hạnh phúc. Đại diện lãnh đạo đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Yến - Bí thư Đảng ủy phường mong muốn, trong thời gian tới, dưới sự dẫn dắt của các vị Hòa thượng, Thượng tọa, Đại đức, các Ban Trị sự hai chùa sẽ tiếp tục vận động, động viên Tăng, Ni và Phật tử tiếp tục khắc phục, vượt qua khó khăn, đồng hành cùng Đảng, Chính quyền phường đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, quan tâm, chăm lo đến an sinh xã hội, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân, luôn giữ vững, nêu cao tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc, càng khó khăn càng phải đoàn kết, yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau./.