TIN TỨC HOẠT ĐỘNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

PHƯỜNG THỊNH QUANG ĐƯỢC VINH DANH TRONG PHONG TRÀO THI ĐUA YÊU NƯỚC QUẬN ĐỐNG ĐA NĂM 2023
Ngày đăng 22/03/2024 | 16:32  | Lượt xem: 140

Sáng 21/3, Quận Đống Đa tổ chức Hội nghị biểu dương kết quả phong trào thi đua năm 2023.

Trong năm 2023 phong trào thi đua yêu nước quận Đống Đa được hưởng ứng tích cực tại các cấp, các ngành, các cơ quan, đơn vị trên toàn quận. Sự phối hợp có hiệu quả của các cấp, các ngành trên địa bàn quận và tinh thần cố gắng, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu thi đua của mỗi cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã góp phần tạo nên những thành tích nổi bật trong năm qua của Quận như: hoàn thành toàn bộ các chỉ tiêu được giao, trong đó có 7/14 chỉ tiêu vượt kế hoạch đề ra. Tổng thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn 14.995 tỷ đồng (đạt 102,9% chỉ tiêu pháp lệnh); Chỉ số CCHC có sự bứt phá mạnh mẽ, tăng 16 bậc (vươn lên vị trí thứ 1/30 quận, huyện); Công tác an sinh xã hội được đảm bảo, đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân không ngừng được cải thiện...

Tại hội nghị, Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân phường Thịnh Quang là 1 trong 4 đơn vị của Quận được Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội tặng Bằng khen "Đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ công tác từ năm 2022 đến năm 2023"; UBND phường Thịnh Quang được trao tặng danh hiệu "Tập thể lao động xuất sắc năm 2023" của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội và được Chủ tịch UBND quận Đống Đa tặng danh hiệu "Tập thể lao động tiên tiến năm 2023"./.