TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN

THỊNH QUANG: GẶP MẶT ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN 2024 - QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH XUẤT SẮC CÁC NHIỆM VỤ CHÍNH TRỊ - KINH TẾ - XÃ HỘI - ANQP; THỰC HIỆN NGHIÊM KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT HÀNH CHÍNH NGAY TỪ NGÀY LÀM VIỆC ĐẦU TIÊN
Ngày đăng 15/02/2024 | 23:09  | Lượt xem: 117

🧧Trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước đón chào xuân mới Giáp Thìn 2024. Sáng 15/02/2024 tại hội trường lớn trụ sở Đảng ủy - UBND phường Thịnh Quang, lãnh đạo Đảng - UBND - UBMTTQ phường tổ chức gặp mặt chúc mừng xuân mới tới toàn thể cán bộ, công chức, trưởng các đoàn thể, lực lượng chức năng, đơn vị phối quản, các bác cán bộ cơ sở tại 15 địa bàn dân cư. Với những kết quả rất đáng tự hào của Đảng bộ và nhân dân phường Thịnh Quang thực hiện trong năm 2023 cùng quyết tâm cao độ của cả hệ thống chính trị, sự đồng lòng của nhân dân được thể hiện trong buổi gặp mặt, tin tưởng những nhiệm vụ chính trị, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng năm 2024 sẽ được phường hoàn thành xuất sắc....

🌺Mặc dù phường tổ chức gặp mặt đầu năm, nhưng riêng bộ phận "một cửa" vẫn bố trí đầy đủ công chức trực 100% quân số tại quầy giao dịch, với phương châm "phục vụ người dân là ưu tiên hàng đầu". Theo bà Trần Thị Tuyết - Phó chủ tịch UBND phường, ngay từ 7h30 sáng, toàn bộ cán bộ, công chức của bộ phận "Một cửa" đã có mặt tại cơ quan, chuẩn bị sẵn sàng tinh thần, thiết bị, cơ sở vật chất để tiếp đón nhân dân đến làm thủ tục hành chính. Năm 2023, UBND phường Thịnh Quang triển khai 5 thủ tục hành chính không chờ, theo kế hoạch, UBND phường tiếp tục triển khai thêm 5 thủ tục hành chính không chờ và thực hiện các đề án được Quận phê duyệt nhằm nâng cao sự hài lòng của người dân đối với sự phục vụ của chính quyền trong năm 2024./.