TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN

PHƯỜNG THỊNH QUANG GẶP MẶT TÂN BINH CHUẨN BỊ NHẬP NGŨ NĂM 2024 VÀ ĐÓN QUÂN NHÂN XUẤT NGŨ VỀ ĐỊA PHƯƠNG
Ngày đăng 22/02/2024 | 00:35  | Lượt xem: 128

Sáng ngày 21 tháng 02 năm 2024, tại hội trường lớn trụ sở phường, Đảng uỷ - UBND - Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Thịnh Quang tổ chức chương trình gặp mặt các tân binh chuẩn bị nhập ngũ năm 2024 và đón các quân nhân xuất ngũ về địa phương.

📍 Dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Đảng - UBND - UBMTTQ và trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội phường; đại diện BCH Công an phường; Các ông/bà Bí thư chi bộ, Trưởng ban CTMT, Tổ trưởng TDP các khu dân cư có tân binh nhập ngũ; Đại diện gia đình tân binh và các thanh niên nhập ngũ, quân nhân xuất ngũ trở về địa phương.

📍 Năm 2024, phường Thịnh Quang được giao tuyển chọn 6 công dân nhập ngũ (4 tham gia nghĩa vụ quân đội và 2 tham gia nghĩa vụ công an nhân dân). Đến thời điểm hiện tại 6/6 (100%) nam thanh niên sẵn sàng tinh thần thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng cao cả với Tổ quốc, quyết tâm không ngừng phấn đấu, tu dưỡng về mọi mặt, ra sức học tập, rèn đức, luyện tài, chấp hành tốt kỷ luật quân đội, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, bảo vệ và xây dựng Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Với truyền thống lịch sử hào hùng, anh dũng của đất và người Thịnh Quang, đồng chí Vũ Mai Khanh – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND - Chủ tịch HĐNV quân sự phường thay mặt Đảng ủy – UBND – UBMTTQ bày tỏ niềm tin các đồng chí tân binh sẽ tiếp nối truyền thống cha anh làm rạng danh truyền thống lịch sử phường Thịnh Quang.

📍Chia sẻ tại buổi gặp mặt, quân nhân xuất ngũ Dương Đăng Khoa bộc bạch: “ Trưởng thành trong quân ngũ và vinh dự tự hào đứng trong hàng ngũ của Đảng đợt 19/5/2023. Qua hai năm rèn luyện tại Sư đoàn 371, tôi đã trang bị cho mình sức khỏe rắn giỏi, bản lĩnh tự tin, học tập tính tự giác. Các bạn tân binh hãy tự tin, yên tâm rèn luyện, chấp hành tốt kỷ luật quân đội, của đơn vị, không ngại khó, ngại khổ, đoàn kết hiệp đồng, hoàn thành tốt nhiệm vụ”.

Dương Đăng Khoa là quân nhân xuất ngũ tiêu biểu được tham gia giao lưu trực tiếp trên sân khấu "Vinh Quang người chiến sĩ" do Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Quận Đống Đa tổ chức tại Trung tâm văn hóa Văn hóa quận Đống Đa (22 Đặng Tiến Đông) vào sáng 20/02/2024.

📍Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Đảng - UBND - UBMTTQ, BCH Công an và các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội phường đã tặng 11 suất quà động viên 6 tân binh nhập ngũ và 5 quân nhân xuất ngũ về địa phương.