TIN TỨC HOẠT ĐỘNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

Thịnh Quang: Tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19 nhằm đảm bảo thành công cho ngày hội bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026
Ngày đăng 15/05/2021 | 18:34  | Lượt xem: 792

Thực hiện chỉ thị 11/CT-UBND ngày 5/5/2021 của UBND thành phố Hà Nội về tăng cường thực hiện quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.

UBND phường Thịnh Quang tổ chức 3 đoàn kiểm tra 15 địa bàn dân cư phường Thịnh Quang về công tác phòng chống dịch, triển khai chỉ thị 11 của thành phố, đồng thời kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại 6 khu vực bỏ phiếu trên địa bàn phường Thịnh Quang. Với tinh thần quyết liệt, tập trung cao độ, đoàn kiểm tra đánh giá các địa bàn dân cư đã thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Trung ương, Thành phố, Quận. Lực lượng chức năng, cán bộ khu dân cư tăng cường công tác tuyên truyền người dân, cơ sở kinh doanh nâng cao ý thức phòng chống dịch, thực hiện tốt các biện pháp đưa ra: không tụ tập đông người, ngừng các hoạt động thể dục - thể thao tại các sân chơi tập thể, các cơ sở kinh doanh không thiết yếu, quán bar, phòng gym, quán bia, giải toả chợ cóc.... tạm ngưng hoạt động kinh doanh.

Còn tại các điểm bỏ phiếu, công tác chuẩn bị cho cuộc cầu cử được đảm bảo đúng tiến độ, công tác tuyên truyền - trang trí được gấp rút hoàn thiện. Tất cả các điểm bỏ phiếu đều được trang bị nước sát khuẩn, máy đo thân nhiệt, khẩu trang và có phương án về đảm bảo giữ khoảng cách cho cử tri khi đi bầu cử….