TIN TỨC HOẠT ĐỘNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

San sẻ yêu thương - Vượt qua đại dịch: Hỗ trợ tiêu thụ nông sản Việt
Ngày đăng 05/06/2021 | 01:12  | Lượt xem: 274

💖Với tinh thần “Nâng niu giá trị nông sản Việt - Kết nối nông sản - San sẻ yêu thương - Vượt qua đại dịch” và mong muốn chung tay chia sẻ những khó khăn, lo lắng mà nông dân tại Bắc Giang đang phải trải qua. Uỷ ban MTTQ phường Thịnh Quang đã kêu gọi nhân dân, cán bộ, đoàn viên - hội viên, các đoàn thể, ban công tác mặt trận, đơn vị đóng trên địa bàn phường cùng chung tay ủng hộ, hỗ trợ tiêu thụ dưa hấu giúp nông dân tỉnh Bắc Giang.

😍Hưởng ứng lời kêu gọi, nhân dân, cán bộ, đoàn viên - hội viên, các đoàn thể - ban công tác mặt trận đã cùng chung tay, chung sức tham gia bán hàng, tiêu thụ dưa hấu giúp đỡ nông dân tỉnh Bắc Giang thân yêu. Hơn 2 tấn dưa hấu hết veo trong vòng một nốt nhạc.

❤❤❤Xin trân trọng cảm ơn tấm lòng của nhân dân, cán bộ, đoàn viên - hội viên, các đoàn thể - ban công tác mặt trận, các đơn vị đóng trên địa bàn phường Thịnh Quang! Xin cảm ơn Đảng uỷ - HĐND - UBND phường Thịnh Quang quan tâm, tạo điều kiện, hỗ trợ giúp chương trình được thành công!

💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞

#san_sẻ_yêu_thương_vượt_qua_đại_dịch