TIN TỨC HOẠT ĐỘNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

5 Nhiệm vụ cấp bách của Hà Nội trong giai đoạn tới
Ngày đăng 07/08/2020 | 00:01  | Lượt xem: 59

Phát biểu kết luận cuộc họp trực tuyến của Thường trực Thành ủy với UBND TP, Ban chỉ đạo Thành phố về phòng chống dịch CoViD-19, Bí thư thành ủy Vương Đình Huệ nhấn mạnh yêu cầu các cấp các ngành và nhân dân tiếp tục quán triệt, tổ chức thực hiện tốt các chỉ đạo của trung ương, thành phố, quyết tâm kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn như đã làm được trong thời gian qua.
Bí thư thành ủy Hà Nội cũng đồng thời nêu rõ 5 nhiệm vụ cấp bách cần được thành phố tập trung làm tốt.
?? Tổ chức tốt tuyệt đối an toàn kỳ thi tốt nghiệp THPT.
?? Tiếp tục tổ chức tốt đại hội đảng bộ 6 các quận huyện và 4 đảng ủy trực thuộc còn lại, đảm bảo hoàn thành trước 18/8.
??Chuẩn bị tốt nhân lực vật tư để đáp ứng yêu cầu phòng chống dịch ở mức cao nhất, đồng thời sẵn sàng chi viện cho Đà Nẵng, Quảng Nam trong công tác phòng chống dịch Covid 19.
?? Tiếp tục duy trì các hoạt động sản xuất kinh doanh, lưu thông hàng hóa thiết yếu, đáp ứng đầy đủ yêu cầu phục vụ người dân trong mọi tình huống, đảm bảo tuyệt đối an toàn các cơ sở sản xuất kinh doanh.
?? Chuẩn bị ở mức độ cao nhất các công việc và đảm bảo duy trì hoạt động bình thường của thành phố.
♥️Cảm ơn sự ủng hộ, đồng hành của nhân dân thủ đô, các lực lương y tế công an tuyến đầu, các cán bộ cơ sở đã hết sức đồng lòng với thành phố trong thực hiện nhiệm vụ kép. Mong hệ thống chính trị tiếp tục nghiêm túc chấp hành các chỉ đạo của trung ương, thành phố, một lần nữa chiến thắng đại dịch, phấn đấu hoàn thành cao nhất các chỉ tiêu KTXH 2020./.