TIN TỨC HOẠT ĐỘNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

Đại hội Hội cựu TNXP phường Thịnh Quang lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 thành công rực rỡ!
Ngày đăng 26/08/2020 | 10:06  | Lượt xem: 194

Sáng 25/8/2020, tại hội trường UBND phường Thịnh Quang. Đại hội Hội cựu TNXP phường Thịnh Quang lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 được long trọng tổ chức. Dự đại hội có đồng chí Hoàng Văn Đa - Chủ tịch Hội cựu TNXP Quận Đống Đa; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Yến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Vũ Mai Khanh - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Lê Thị Tiến - UVTV, Chủ tịch UBMTTQ phường và các đ/c ĐUV, Trưởng các ban ngành đoàn thể, các ông/bà bí thư chi bộ, trưởng ban CTMT các khu dân cư trên địa bàn phường.

☘️Trên tinh thần trách nhiệm, dân chủ, đoàn kết, các đại biểu dự Đại hội lần lượt xem xét, góp ý vào Báo cáo tổng kết công tác Hội khóa III nhiệm kỳ 2015 - 2020, phương hướng nhiệm vụ công tác Hội khóa IV nhiệm kỳ 2020 - 2025 đồng thời đưa ra các giải pháp khắc phục những hạn chế để chất lượng hoạt động Hội ngày một nâng cao.

Đại hội tiến hành hiệp thương giới thiệu 5 đồng chí vào Ban chấp hành khóa IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025, hiệp thương 3 đồng chí vào Ban kiểm tra Hội khóa IV và cử 10 đồng chí tham dự Đại hội đại biểu Hội cựu TNXP Quận Đống Đa lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

🌲🌲Phiên họp thứ nhất của Ban chấp hành Hội khóa IV được tổ chức thành công với việc hiệp thương nhất trí 100% cử đồng chí Trần Mai Lê giữ chức danh Chủ tịch Hội và đồng chí Nguyễn Văn Thông giữ chức danh Phó chủ tịch hội khóa IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025

🌿🌿🌿Đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ III, đồng chí Hoàng Văn Đa - Chủ tịch Hội cựu TNXP Quận Đống Đa mong muốn, kỳ vọng Hội cựu TNXP phường Thịnh Quang tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, có nhiều thành tích nổi bật hơn nữa trong nhiệm kỳ IV và luôn là Hội thuộc Top đầu của Quận Hội.