TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA PHƯỜNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA PHƯỜNG

Hội nghị Uỷ ban MTTQVN phường Thịnh Quang lần thứ 3, khoá X (nhiệm kỳ 2019 - 2024)
Ngày đăng 12/07/2020 | 00:21  | Lượt xem: 181

Chiều 10/7/2020, tại hội trường tầng 3 trụ sở UBND phường Thịnh Quang. Uỷ ban MTTQ phường tổ chức Hội nghị UBMTTQVN phường Thịnh Quang lần thứ 3, khoá X (nhiệm kỳ 2019 - 2024). Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Yến - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND phường, đại diện các lực lượng - ban ngành và 40 vị uỷ viên UBMTTQ phường khoá X.
Hội nghị được nghe Báo cáo sơ kết công tác mặt trận 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 do bà Phan Thị Thanh Hải - PCT MTTQ phường trình bày. Các vị uỷ viên UBMTTQ đã thẳng thắn nhận xét, đồng tình với các nội dung đã được nêu trong báo cáo.

Hội nghị triển khai các bước hiệp thương bổ sung 13 ông/bà vào UBMTTQ phường khoá X thay 13 ông/bà nghỉ công tác mặt trận sau khi phường thực hiện triển khai đề án 06 và đề án 21 của Thành uỷ Hà Nội.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Yến - Bí thư Đảng uỷ phường đánh giá cao kết quả đạt được trong công tác mặt trận 6 tháng đã qua, đồng thời nhấn mạnh UBMTTQ phường tiếp tục phát huy mạnh mẽ hơn nữa vai trò giám sát, phản biện và là trung tâm đại đoàn kết toàn dân tộc giúp phường hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội - an ninh quốc phòng trong 6 tháng cuối năm.
Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí bí thư Đảng uỷ, Nghị quyết Hội nghị đã nêu bật kết quả làm việc của Hội nghị UBMTTQ phường Thịnh Quang lần thứ 3 khoá X, nhiệm kỳ 2019 - 2024. 100% uỷ viên Uỷ ban đã nhất trí thông qua Nghị quyết và giao ban Thường trực UBMTTQ cụ thể hoá bằng các chương trình hoạt động cụ thể trong 6 tháng cuối năm 2020.