TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA PHƯỜNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA PHƯỜNG

Hội nghị tổng kết công tác triển khai đề án 06, đề án 21 của Thành uỷ Hà Nội và tổng kết công tác tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ phường
Ngày đăng 18/07/2020 | 00:58  | Lượt xem: 156

Chiều 17/7/2020, Đảng uỷ - HĐND - UBND phường Thịnh Quang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thực hiện đề án 06 và đề án 21 của Thành uỷ Hà Nội; Tổng kết công tác tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Thịnh Quang khoá XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Đến dự hội nghị có đ/c Nguyễn Thị Thanh Yến - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND phường; đ/c Vũ Mai Khanh - Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường; đ/c Lê Thị Tiến - Uỷ viên thường vụ, Chủ tịch UBMTTQ phường và các đ/c Đảng uỷ viên khoá XII, khoá XIII; Các đ/c bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường, trưởng các ban ngành đoàn thể phường...

Qua các báo cáo được trình bày tại Hội nghị, công tác triển khai đề án 21 và đề 06 của Thành uỷ Hà Nội được triển khai đồng bộ, được sự ủng hộ của toàn bộ hệ thống chính trị phường nên đã hoàn thành đúng theo yêu cầu đề ra.
Còn trong công tác chuẩn bị, tổ chức đại hội các chi bộ trực thuộc và đại hội đại biểu Đảng bộ phường Thịnh Quang khoá XIII được tiến hành chu đáo, cẩn thận tạo nên một kỳ Đại hội thành công.

Hội nghị tiến hành biểu dương, khen thưởng các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong quá trình triển khai 2 đề án của Thành uỷ HN và quá trình tổ chức Đại hội đại biểu phường Thịnh Quang khoá XIII.