TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA PHƯỜNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA PHƯỜNG

Hội nghị sơ kết công tác phòng chống dịch Covid-19
Ngày đăng 26/07/2020 | 02:13  | Lượt xem: 110

Hội nghị sơ kết công tác phòng chống dịch Covid-19 được UBND phường Thịnh Quang triển khai ngày 25/7 tại hội trường tầng 3, trụ sở phường. Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Yến - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Vũ Mai Khanh - Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND phường, đồng chí Lê Thị Tiến - UVTV - Chủ tịch UBMTTQ phường.

Hội nghị đã được nghe báo cáo sơ kết công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn phường trong 6 tháng vừa qua. Với những nỗ lực của các cán bộ/chiến sĩ y tế, công an, quân sự và sự vào cuộc của toàn bộ hệ thống chính trị phường, dịch đã được kiểm soát tốt trên địa bàn. Đồng chí Bí thư Đảng uỷ đánh giá cao những kết quả đạt được và mong muốn cán bộ cùng nhân dân tiếp tục phát huy tinh thần "chống dịch như chống giặc" trong công tác phòng chống dịch trong thời gian tới bởi dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến rất phức tạp, khó lường và còn dai dẳng phía trước.


Hội nghị cũng tiến hành biểu dương, trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch trong thời gian vừa qua.