TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA PHƯỜNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA PHƯỜNG

ĐỒNG CHÍ VƯƠNG ĐÌNH HUỆ TÁI ĐẮC CỬ BÍ THƯ THÀNH ỦY HÀ NỘI VỚI SỐ PHIẾU TUYỆT ĐỐI
Ngày đăng 13/10/2020 | 09:38  | Lượt xem: 1238

Sáng nay 13-10, Đại hội đại biểu lần thứ XVII (nhiệm kỳ 2020-2025) Đảng bộ thành phố Hà Nội tiếp tục làm việc tại hội trường Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt – Xô.

🌟 Mở đầu phiên làm việc, Đại hội đã nghe Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh báo cáo kết quả Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Hà Nội khóa XVII.

Tại Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Hà Nội khóa XVII được tiến hành vào chiều tối qua, Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố đã bầu Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Thành ủy, các Phó Bí thư Thành ủy, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy và Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy.

Theo đó, đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội (khóa XVI) đã được bầu giữ chức Bí thư Thành ủy Hà Nội khóa XVII với số phiếu tuyệt đối 71/71 (100%).

Trước đó, chiều 12-10, Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Hà Nội khóa XVII. Trên tinh thần dân chủ, khách quan, với số phiếu tập trung cao, từ 80 ứng cử viên được đề cử, Đại hội đã bầu 71 Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ khóa XVII. Đáng chú ý, 100% đại biểu đã tín nhiệm giới thiệu Bí thư Thành ủy khóa XVII đối với đồng chí Vương Đình Huệ.

🌟 Kết quả bầu cử nhân sự được bầu tại Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Đảng bộ khoá XVII như sau:

BÍ THƯ THÀNH ỦY HÀ NỘI KHÓA XVII, NHIỆM KỲ 2020-2025:

Đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố, Bí thư Đảng ủy Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội

PHÓ BÍ THƯ THÀNH ỦY HÀ NỘI KHÓA XVII, NHIỆM KỲ 2020-2025:

1. Đồng chí Chu Ngọc Anh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội

2. Đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội

3. Đồng chí Nguyễn Thị Tuyến, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội

4. Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố Hà Nội

ỦY BAN KIỂM TRA THÀNH ỦY HÀ NỘI KHÓA XVII, GỒM 12 ĐỒNG CHÍ:

1. Đồng chí Hoàng Trọng Quyết, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy

2. Đồng chí Nguyễn Chí Lực, Thành ủy viên, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy

3. Đồng chí Trần Đình Cảnh, Thành ủy viên, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Thành ủy kiêm chức Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Thành ủy

4. Đồng chí Nguyễn Thị Hương, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy

5. Đồng chí Đỗ Tâm Diệp Quỳnh, Phó Chánh Thanh tra thành phố

6. Đồng chí Phùng Xuân Dương, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Thành ủy, Trưởng phòng nghiệp vụ 1 Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Thành ủy

7. Đồng chí Mai Đức Hiển, Ủy viên Ủy ban kiểm tra Thành ủy, Trưởng phòng nghiệp vụ 4 Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Thành ủy

8. Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Thành ủy, Trưởng phòng nghiệp vụ 3 Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Thành ủy

9. Đồng chí Trần Thị Thu Hương, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Thành ủy, Trưởng phòng Nghiệp vụ 5 Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Thành ủy

10. Đồng chí Trần Ngọc Oanh, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Thành ủy khóa XVI, Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ 5 Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Thành ủy.

11. Đồng chí Nguyễn Ngọc Anh, Phó Trưởng phòng nghiệp vụ 4 Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Thành ủy

12. Đồng chí Hoàng Văn Toái, Phó Trưởng phòng nghiệp vụ 2 Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Thành ủy

Đồng chí Hoàng Trọng Quyết được bầu giữ chức Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy khóa XVII với số phiếu tuyệt đối.