TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA PHƯỜNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA PHƯỜNG

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC PHƯỜNG THỊNH QUANG LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2024-2029 THÀNH CÔNG RỰC RỠ
Ngày đăng 14/04/2024 | 00:35  | Lượt xem: 91

Sáng ngày 12/4/2024, Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Thịnh Quang long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Về dự và chỉ đạo Đại Hội có Bà Đinh Thị Thu Huyền - Phó chủ tịch UBMTTQVN quận Đống Đa cùng các đồng chí là thành viên tổ chỉ đạo Đại Hội. Đại biểu phường có: Bà Nguyễn Thị Thanh Yến - Bí thư Đảng ủy; bà Trần Thị Hương – Phó bí thư thường trực Đảng ủy; bà Vũ Mai Khanh - Phó bí thư - Chủ tịch UBND. Đến dự Đại hội có các ông, bà Nguyên lãnh đạo Đảng ủy – UBND – UB MTTQ phường; các Ông, bà thường trực UBND, UB MTTQ phường; các ông bà là trưởng, phó các tổ chức chính trị xã hội, Các tổ chức xã hội; các ông bà là Bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận, tổ trưởng tổ dân phố các địa bàn dân cư; đại diện các trường học, các đơn vị trên địa bàn phường và đặc biệt là sự hiện diện của 99 đại biểu chính thức được triệu tập dự Đại hội có mặt đông đủ.

Với tinh thần“Đoàn kết - Dân chủ - Đồng thuận - Phát triển”, các đại biểu dự Đại hội phát biểu tham luận và thông qua bản Báo cáo chính trị của UBMTTQ Việt Nam phường khóa X nhiệm kỳ 2019 - 2024, chương trình hành động nhiệm kỳ 2024 -2029 và Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp vào dự thảo văn kiện của Đại hội MTTQ Việt Nam quận; ý kiến đề nghị sửa đổi Điều lệ MTTQ Việt Nam. Tại Đại hội, các đại biểu hiệp thương cử UBMTTQ Việt Nam phường, khóa XI gồm 41 vị và đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Uỷ ban MTTQ quận Đống Đa lần thứ XVIII.

Trong phiên họp thứ nhất, các vị ủy viên Uỷ ban MTTQ phường đã hiệp thương cử 4 vị vào Ban thường trực Ban Thường trực UBMTTQ phường, bà Lê Thị Tiến tiếp tục được tín nhiệm hiệp thương trúng cử Chủ tịch Uỷ ban MTTQ phường, bà Hoàng Thị Bảy và ông Nguyễn Nam Khánh hiệp thương Phó chủ tịch Uỷ ban MTTQ phường khóa XI, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam phường Thịnh Quang nhiệm kỳ 2024 - 2029 kêu gọi các tầng lớp nhân dân trong phường phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết hăng hái thi đua lao động sản xuất, công tác, học tập, thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng, góp phần xây dựng quận Đống Đa nói chung và xây dựng phường Thịnh Quang ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại./.

Một số hình ảnh tại Đại hội