ỦY BAN MTTQ PHƯỜNG THỊNH QUANG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG MTTQ VIỆT NAM (18/11/1930 - 18/11/2021); TỔNG KẾT CÔNG TÁC MẶT TRẬN VÀ PHONG TRÀO THI ĐUA NĂM 2021
Ngày đăng 19/11/2021 | 05:34  | Lượt xem: 931

Chiều 18/11/2021, Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Thịnh Quang long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 -18/11/2021); Tổng kết công tác mặt trận và phong trào thi đua năm 2021 - Phương hướng công tác năm 2022.

Toàn cảnh hội trường

??Đến dự buổi lễ có bà Vũ Mai Khanh - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các ông bà Thường vụ Đảng ủy, các ông bà thường trực UBND, thường trực MTTQ, các ông bà trưởng các đoàn thể, các phòng ban chức năng, các ông bà nguyên CT - PCT MTTQ phường và các ông bà là những cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong công tác mặt trận, phong trào thi đua năm 2021.

??Sau bài diễn văn kỷ niệm do bà Lê Thị Tiến - Chủ tịch UBMTTQ phường trình bày, các đại biểu được nghe Báo cáo tổng kết công tác mặt trận năm 2021, phương hướng công tác năm 2022 của Uỷ ban MTTQ phường. Báo cáo đã phác họa bức tranh tổng thể, sắc nét các hoạt động nổi bật của MTTQ phường trong năm vừa qua gắn với những nhiệm vụ trọng tâm của địa phương, từng bước khẳng định và phát huy vai trò của Mặt trận Tổ quốc trong công tác tuyên truyền, tập hợp quần chúng Nhân dân, xây dựng và phát huy sức mạnh khối Đại đoàn kết toàn dân để hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh nói chung và công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 nói riêng.

??Nhân dịp này, Uỷ ban MTTQ phường công bố quyết định khen thưởng 14 tập thể Ban CTMT tốt/xuất sắc, 01 tập thể Ban CTMT xuất sắc tiêu biểu được đề xuất khen thưởng Thành phố và 23 cá nhân nổi bật trong công tác mặt trận năm 2021. Đồng thời biểu dương 6 nhà hảo tâm có đóng góp tích cực trong công tác an sinh xã hội, hỗ trợ phòng chống dịch Covid trên địa bàn./.