ĐẢNG VÀ CÁC ĐOÀN THỂ, CHÍNH TRỊ XÃ HỘI ĐẢNG VÀ CÁC ĐOÀN THỂ, CHÍNH TRỊ XÃ HỘI

Uỷ ban MTTQ Phường Thịnh Quang tổ chức Hội nghị năm 2021phản biện xã hội
Ngày đăng 26/06/2021 | 21:54  | Lượt xem: 476

Chiều 25/6/2021, Thường trực Uỷ ban MTTQ phường Thịnh Quang tổ chức Hội nghị phản biện xã hội vào dự thảo "Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng 6 tháng đầu năm 2021, phương hướng nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2021” phường Thịnh Quang.

??Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Yến - Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐND phường; đồng chí Vũ Mai Khanh - Phó bí thư Đảng uỷ, chủ tịch UBND phường; đồng chí Lê Thị Tiến - UVTV - Chủ tịch UBMTTQ phường; đồng chí Nguyễn Viết Thi - UVTV, trưởng công an phường. Dự hội nghị còn có các đồng chí thường trực MTTQ, thường trực UBND, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội; Các ông bà trưởng ban CTMT đại diện nhân dân 15 địa bàn dân cư; các đồng chí phụ trách các bộ phận chuyên môn UBND phường.

??Sau gần 3 tiếng làm việc nghiêm túc, dân chủ, hiệu quả với 17 ý kiến được nêu (trong đó có 12 ý kiến bằng văn bản và 5 ý kiến phát biểu tại hội nghị). Các tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, các vấn đề còn tồn tại, khúc mắc được các ông/bà TBCTMT, trưởng các đoàn thể phản ánh kịp thời, đầy đủ tới UBND phường.

??Tại hội nghị, đồng chí Vũ Mai Khanh - Chủ tịch UBND phường chủ động phân công các đồng chí phụ trách các bộ phận chuyên môn đăng đàn tiếp thu, giải trình, giải quyết dứt điểm, thoả đáng với những vấn đề được nêu trong các mảng: quản lý đô thị, vệ sinh môi trường, trật tự an toàn xã hội, thực hiện các chế độ chính sách..... Tổng hợp lại các ý kiến trả lời, đồng chí Vũ Mai Khanh trân trọng cảm ơn những lời phát biểu động viên, khen ngợi của các đại biểu dự hội nghị đối với kết quả đạt được của Chính quyền phường trong 6 tháng đầu năm 2021 được thể hiện qua bản dự thảo báo cáo. Đồng thời đồng chí xin tiếp thu các ý kiến đóng góp để bổ sung vào kế hoạch 6 tháng cuối năm, quyết tâm hoàn thành xuất sắc kế hoạch đã đặt ra.

Đồng chí Vũ Mai Khanh - Chủ tịch UBND phường tổng hợp, trả lời các ý kiến trong hội nghị
Đ/c Vũ Mai Khanh - Chủ tịch UBND phường tổng hợp và trả lời các ý kiến phát biểu trong hội nghị

??Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Yến - Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐND phường đánh giá cao công tác chuẩn bị, triển khai bài bản của Thường trực MTTQ phường đồng thời trân trọng cảm ơn những ý kiến đóng góp tâm huyết, nhiệt tình, trách nhiệm của các ông bà trưởng ban CTMT, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội đại diện nhân dân trong phường đã phản ánh tại hội nghị. Đồng chí kỳ vọng rằng: sau khi triển khai chính quyền đô thị vào 1/7/2021, MTTQ phường sẽ là cầu nối quan trọng, phản ánh kịp thời tiếng nói, tâm tư, nguyện vọng chính đáng của đông đảo nhân dân tới chính quyền, giúp chính quyền tiếp thu, giải quyết dứt điểm, thoả đáng, đúng, đủ, hợp lý, hợp tình, thể hiện được lòng dân ý Đảng./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: