UBND - UBMTTQ Phường Thịnh Quang phối hợp tổ chức thành công 2 hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Ngày đăng 11/04/2021 | 20:35  | Lượt xem: 1507

Ngay sau hội nghị hiệp thương lần thứ 2, tính đến hết 31/3/2021, Uỷ ban MTTQ phường Thịnh Quang nhận được 3 hồ sơ giới thiệu người ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và ứng cử Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thực hiện hướng dẫn số 13 của Ban thường trực UBMTTQ Quận Đống Đa, từ 1/4 đến 10/4/2021 Uỷ ban MTTQ phối hợp cùng Uỷ ban nhân dân phường Thịnh Quang tổ chức thành công 2 hội nghị "Lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026". Các hội nghị diễn ra theo đúng hướng dẫn, yêu cầu, đảm bảo đúng quy định của Luật bầu cử và các văn bản hướng dẫn kèm theo. 100% cử tri có mặt tại các hội nghị (72 và 67) đồng ý, nhất trí giới thiệu các ứng cử viên đủ điều kiện tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND quận Hoàn Kiếm, quận Thanh Xuân nhiệm kỳ 2021 - 2026. Cụ thể với các ứng cử viên:

1. Đồng chí Đinh Ngọc Quý - Vụ trưởng vụ các vấn đề xã hội – Văn phòng quốc hội, Uỷ viên Ban thư ký Quốc hội, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ Cơ quan VPQH, Uỷ viên BCH Công đoàn Bộ phận các vấn đề xã hội – Văn phòng Quốc hội

🎗Ứng cử Đại biểu Quốc Hội khoá XV

2. Đồng chí Trần Lan Hương - Quận uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ phường Hạ Đình.

🎗Ứng cử Đại biểu HĐND Quận Thanh Xuân nhiệm kỳ 2021 - 2026

3. Đồng chí Nghiêm Xuân Dũng - Đảng uỷ viên – Phó chủ tịch HĐND – Chủ tịch Hội LHTN phường Cửa Đông.

🎗Ứng cử Đại biểu HĐND Quận Hoàn Kiếm nhiệm kỳ 2021 - 2026

💥💥💥💥💥💥💥💥💥💥💥💥💥💥💥💥💥💥💥💥

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Ứng cử viên Nghiêm Xuân Dũng
Ứng cử viên Trần Lan Hương