PHƯỜNG THỊNH QUANG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NHÂN DÂN VÀ LỄ KÝ KẾT CHƯƠNG TRÌNH PHỐI HỢP CÔNG TÁC NĂM 2023
Ngày đăng 10/03/2023 | 00:58  | Lượt xem: 115

Sáng 9/3/2023, tại hội trường lớn trụ sở Đảng ủy – UBND phường Thịnh Quang. Uỷ ban nhân dân – Uỷ ban MTTQ phường Thịnh Quang tổ chức Hội nghị đại biểu nhân dân bàn về việc xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở năm 2023 và lễ ký kết chương trình phối hợp công tác giữa UBND – UBMTTQ; MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội năm 2023.

🌺Tới dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Tuyến – Phó trưởng phòng VHTT Quận, đồng chí Nguyễn Loan Chi – Chuyên viên MTTQ Quận; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Yến – Bí thư Đảng ủy phường, các đồng chí thường trực Đảng ủy – UBND – UBMTTQ, các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể; bí thư chi bộ, trưởng ban CTMT, Tổ trưởng TDP và đại diện nhân dân của 15 địa bàn dân cư.

Hội nghị đã được nghe Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị đại biểu nhân dân năm 2022 và phương hướng trọng tâm năm 2023 do đồng chí Trần Thị Tuyết Phó Chủ tich UBND - Trưởng BCĐ phong trào XD ĐSVH phường trình bày và 2 ý kiến tham luận làm rõ hơn kết quả thực hiện Nghị quyết. Hội nghị ĐBND phường Thịnh Quang tập trung bàn về các biện pháp xây dựng khu dân cư sáng, xanh, sạch, đẹp; bảo đảm đường thông, hè thoáng, văn minh và an toàn… Tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện tốt hơn nữa việc thực hiện nếp sống văn minh trong việc hiếu, hỷ và lễ hội, xây dựng nếp sống văn hoá, hành vi ứng xử, giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường, tăng cường văn minh đô thị, phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội, tuyên truyền và chấp hành pháp luật, thực hiện và phòng chống dịch bệnh, thực hiện tốt tổ liên gia PCCC...

Dưới sự lãnh đạo của Đảng uỷ, sự phối hợp giữa UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam: Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân phường Thịnh Quang đoàn kết, gắn bó hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch đặt ra: Đảng bộ phường năm thứ hai liên tiếp đạt danh hiệu “Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu”, UBND phường tiếp tục được nhận Bằng khen của UBND Thành phố trong phong trào thi đua năm 2022; MTTQ và các đoàn thể được đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được nhận Bằng khen các cấp.

🌺Cùng ngày, diễn ra lễ ký kết chương trình phối hợp công tác năm 2023 giữa UBND - UBMTTQ; giữa MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội (Công đoàn, Hội CCB, Hội LHPN, ĐTN) ký kết chương trình phối hợp hành động năm 2023./.

Một số hình ảnh trong chương trình: