Hội CCB Phường Thịnh Quang tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022
Ngày đăng 15/11/2021 | 22:27  | Lượt xem: 323

Sáng 15/11/2021 tại hội trường lớn trụ sở Đảng ủy - UBND phường Thịnh Quang. Hội CCB phường đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Tiến - PCT Hội CCB Quận Đống Đa; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Yến - Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Vũ Mai Khanh - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Lê Thị Tiến - UVTV, Chủ tịch UBMTTQ phường.

Đ/c Đinh Văn Chiến - Chủ tịch Hội CCB phường trình bày báo cáo tại Hội nghị

⭐️Tại hội nghị, đồng chí Đinh Văn Chiến - Chủ tịch Hội CCB phường trình bày báo cáo tổng kết công tác hội năm 2021, nêu bật những hoạt động nổi bật cũng như chỉ ra những điểm còn hạn chế, cần có sự tích cực hơn nữa trong năm tới; đồng thời đưa ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động trọng tâm năm 2022. Các đại biểu dự hội nghị, đồng tình, nhất trí cao với bản báo cáo tổng kết do đồng chí chủ tịch Hội trình bày, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã được đặt ra trong năm 2022.

??Phát biểu trong Hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Tiến - PCT Quận Hội đánh giá cao kết quả hoạt động của Hội CCB phường trong năm vừa qua, đặc biệt Hội đã phát huy vai trò gương mẫu, tích cực tham gia phòng chống dịch cùng Đảng - Chính quyền - MTTQ và các đoàn thể. Đồng chí nhấn mạnh, Hội cần phát huy những mặt mạnh được thể hiện trong năm vừa qua, đồng thời làm tốt công tác chuẩn bị, tổ chức Đại hội đại biểu Hội CCB phường nhiệm kỳ 2022 - 2027 trong năm tới - đây là nhiệm vụ chính trị then chốt, quan trọng của Hội trong năm 2022.

Đ/c Hoàng Văn Tiến - PCT Quận Hội phát biểu tại hội nghị

?????? Hội nghị cũng tiến hành trao Kỷ niệm chương CCB cho các hội viên có cống hiến công tác Hội suốt nhiều năm qua đồng thời trao tặng Giấy khen của Thành Hội, Quận Hội tới các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động của Hội năm 2021; Biểu dương các chi hội và các hội viên có đóng góp tích cực cho thành tích của toàn Hội phường năm 2021./.